Đăng lúc: Thứ năm - 01/12/2011 03:36 - Người đăng bài viết: admin

Động viên, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ để các sinh viên yên tâm khi học tập tại Trường Đại học Công nghệ Đồng nai là mối quan tâm hàng đầu của Ban Giám hiệu và Tập thể giảng viên trong toàn trường. Chính vì lý do đó, ngày 08/11/2012 Hội đồng Khoa học Nhà Trường đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học " Nâng cao hiệu quả của công tác Cố vấn học tập - Thực trạng và giải pháp ".
  1. Động viên, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ để các sinh viên yên tâm khi học tập tại Trường Đại học Công nghệ Đồng nai là mối quan tâm hàng đầu của Ban Giám hiệu và Tập thể giảng viên trong toàn trường. Chính vì lý do đó, ngày 08/11/2012 Hội đồng Khoa học Nhà Trường đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học " Nâng cao hiệu quả của công tác Cố vấn học tập - Thực trạng và giải pháp ". Hội thảo đã thu hút được rất nhiều giảng viên và sinh viên quan tâm. Bốn chuyên đề được trình bày trong hội thảo là :

Chuyên đề 1 : Nhiệm vụ, quyền hạn và hồ sơ của cố vấn học tập. Download tại đây

Chuyên đề 2 : Cố vấn học tập - Thực trạng và giải pháp. Download tại đây

Chuyên đề 3 : Đổi mới công tác cố vấn học tập. Download tại đây

Chuyên đề 4 : Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động cố vấn học tập. Download tại đây

Hội thảo đã gây được tiếng vang và nhận được sự đồng thuận của sinh viên. Đặc biệt, phần thực trạng của công tác Cố vấn học tập được nêu rất chi tiết, có sự khảo sát và tiếp thu ý kiến từ chính các sinh viên. Chi tiết từng chuyên đề, Quý Thầy cô và các sinh viên có thể tự download hoặc liên hệ với Phòng KHCN-HTQT-QHDN.

Tác giả bài viết: Phòng NCKH-QHQT