Buổi ký kết hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty Microsof Việt Nam


BUỔI KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI VÀ CÔNG TY MICROSOFT VIỆT NAM

Ngày 24/10/2013, Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai và Công ty Microsoft Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp. Tham dự buổi lễ ký kết  có Ban lãnh đạo, Cán bộ, Giảng viên và hơn 500 sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Về phía Công ty Microsoft Việt Nam có ông Francis Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc khối phát triển và truyền bá công nghệ Microsoft; ông Lương Thanh Thế, phụ trách quan hệ công chúng; ông Nguyễn Thiên Ca, chuyên viên truyền bá công nghệ Microsoft.


                                   TS. Đặng Kim Triết Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

       Ông Francis Nguyễn Anh Tuấn Giám đốc khối phát triển và truyền bá công nghệ Microsoft phát biểu


Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai TS. Đặng Kim Triết phó hiệu trưởng và đại diện Công ty Microsoft Việt Nam đã ký kết hợp tác.

Trong buổi lễ ký kết  đại diện của Microsoft tại Việt Nam thuyết trình về những công nghệ mới nhất, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn khái quát, tạo sự thích thú và giúp các bạn hiểu rõ hơn về những công nghệ này. Và chia sẻ môi trường làm việc tại Microsoft, chia sẻ thiết thực về việc tìm kiếm việc làm và những lợi ích mà chương trình MSP và Imagine Cup mang lại cho các bạn sinh viên, thực tập tại Microsoft.

Cuối buổi lễ, đại diện Công ty đã trả lời những câu hỏi thắc mắc của sinh viên liên quan đến Công ty và lĩnh vực công nghệ thông tin.